Hotline

Tags: Hôn nhân và gia đình

Vợ bị đánh ghen, chồng đi...giải cứu

Vợ bị đánh ghen, chồng đi...giải cứu

 Trên gương mặt tràn đầy vẻ mệt mỏi, đôi mắt thâm quầng, chị kể về mối nghi ngờ chồng chị hiện là hiệu trưởng của một trường cao đẳng có quan hệ với cô kế toán của trường.

Dù nghe lời xì xầm nhưng chị vẫn rất tin chồng, thế nhưng, gần đây, thông tin cô kế toán cỏn con ấy bỗng dưng được cân nhắc lên chức trưởng phòng khiến cho những lời bàn tán càng nhiều...

Xem thêm

Yêu nhầm con nghiện

Yêu nhầm con nghiện

  Minh Nguyệt sợ những tấm hình ấy bị phát tán lên mạng nên đành chịu đựng theo Nam về nhà trọ. Ngay hôm đó, Nam đã lấy đi sự trong trắng của Minh Nguyệt rồi cầm thẻ ATM của Minh Nguyệt đi rút hết tiền, khoảng hơn 3 triệu. Minh Nguyệt đau khổ và khóc rất nhiều. Nam dỗ dành, bảo vì không muốn mất Minh Nguyệt nên mới làm thế. Minh Nguyệt muốn Nam đừng bao giờ tìm đến gặp mình nữa. Lúc đó, Nam cúi mặt đồng ý.

Xem thêm

Kiềm chế để '' giành lại người yêu''

Kiềm chế để '' giành lại người yêu''

    Vì yêu Mai Hương nên khi biết người yêu mình đang hẹn hò với người khác Văn đã cố kiềm chế để giành lại người yêu. Đợi khi có đủ chứng cứ, khi đó Văn đưa những bằng chứng chứng minh Trường là kẻ lừa đảo gạt Mai Hương với mục đích xấu. Mai Hương thật sự ngỡ ngàng và hiểu ra được mọi chuyện. Ngay lập tức Mai chấm dứt mối quan hệ với người thanh niên kia và dành trọn tình yêu của cô cho Văn.

Xem thêm