Hotline

Tags: chân dài và dại gia

Thám tử tư Hà Nội- Lột mặt nạ kẻ đào mỏ

Thám tử tư Hà Nội- Lột mặt nạ kẻ đào mỏ

  Quá trình điều tra án có rất nhiều các tình tiết không phải chỉ dựa vào nhận định sơ bộ là có thể kết luận được mà phải thận trọng tỉ mỉ. Được hai ngày, ông hàng xóm về bảo: xin chịu, bám suốt hai ngày nhưng cứ đến chợ Vườn Chuối là mất hút, không tìm được con bé.

Xem thêm

Kiều nữ đưa đại gia vào tù

Kiều nữ đưa đại gia vào tù

Là “giang hồ thứ thiệt”, nhưng Minh lại thuộc diện con nhà khá giả và có nghề nghiệp hẳn hoi. Nên dù Minh không bảnh trai, phong độ, nhưng đối với Chung (cô gái trốn nhà dạt vòm từ Hải Phòng vào Đà Nẵng) thì có một “người yêu” bảo kê cho các cuộc ăn chơi, lại được cung phụng, chu cấp chưng diện thì sao không xiêu lòng. Đang cặp với Minh “Mỡ” nhưng Chung không chịu yên phận “má hồng núp bóng tùng quân” mà tiếp tục mở rộng mối quan hệ với một số đại gia khác, trong đó có anh Bảo.

Xem thêm

Chân dài lao đao tìm thám tử

Chân dài lao đao tìm thám tử

 Nghe thủng câu chuyện, chân dài thở hắt ra và cảm thấy hơi ân hận vì đã trót nghi ngờ đấng quân tử. Lòng nhủ thầm, chân dài về văn phòng, việc đầu tiên là lên mạng kiểm tra xem giá vàng hôm nay lên xuống thế nào. Sau khi đã nghiên cứu kỹ, chân dài tự tin đến phòng đại gia, nũng nịu ngồi vào lòng thỏ thẻ, thị trường vàng dạo này thất thường anh nhỉ.

Xem thêm