Hotline

Tags: Văn hóa ghen

Văn hóa ghen: Tuột mất hạnh phúc

Văn hóa ghen: Tuột mất hạnh phúc

 Yêu một người không nên sở hữu họ, biến họ giống mình, yêu như cách của mình. Ghen tuông vớ vẩn sẽ làm người yêu cảm thấy bị xúc phạm, tình yêu sẽ dần chết đi vì bị nỗi buồn bức tử. Tôi không còn đau buồn khi vắng anh, khi anh không gọi điện thoại. Cũng không còn suy nghĩ lung tung về quá khứ của anh nữa.

Xem thêm

Cái sự "ghen tuông" thời nay

Cái sự

 Ghen tuông làm cho con người ta mù quáng, kém ăn mất ngủ, bỏ bê công việc. Theo chuyên gia tâm lý, sức ép của nhịp sống hiện đại tạo ra những con người năng động, thời gian được tận dụng tối đa, nhưng mặt trái của nó là “nhiệt” từ những hoạt động sống khiến con người cũng dễ “bùng nổ”, “nóng” trong người hơn bao giờ hết, nên rất dễ bị “stress”, họ muốn được quan tâm nhiều hơn so những việc họ đã làm cho gia đình, Trong những lúc nhạy cảm mà một trong hai người (vợ/chồng) không biết cách dung hòa, nhường nhịn thì cũng rất có nguy cơ đổ vỡ

Xem thêm

Những chiêu đánh ghen kinh hãi ở nông thôn

Những chiêu đánh ghen kinh hãi ở nông thôn

 Tất cả các chiêu trò đó chỉ càng làm rạn vỡ thêm tình cảm vợ chồng. Cho dù đuổi được tình địch, giữ được chồng sau vụ việc đó, nhưng chồng vẫn có thể đi theo người khác. Thậm chí, họ còn cảm thấy phản bội vợ là “thỏa đáng” vì cô ta quá quắt và ghê gớm.

Xem thêm