Hotline

Tags: nữ thám tử

Những cảnh dở khóc dở cười nghề nữ thám tử.

Những cảnh dở khóc dở cười nghề nữ thám tử.

 Chuyện "mất dấu" hay bị lộ là tai nạn nghề nghiệp khiến những nữ thám tử tư khá "mệt". Trong nhiệm vụ đầu tiên, Hồng bị phát hiện khi đang theo dõi một người phụ nữ. Đang hăm hở theo sát gót thì đối tượng quay lại nói: "Đừng đi theo tôi nữa".

Xem thêm

Khi thám tử được gọi là nghề

Khi thám tử được gọi là nghề

 Ngày ngày,những thám tử cứ ầm thầm rong ruỗi tên những nẻo đường,thâm nhập vào từng ngóc ngách, ngõ hẻm chỉ để làm sáng tỏ những khó khăn tưởng chừng chưa thể giải quyết được. Mà điều khó ở đây là những thông tin tìm kiếm vẫn phải tuân thủ pháp luật, không để bị”vướng” vào tội xâm phạm đời tư người khác là một sự thách thức đối với nghề thám tử nói chung và đối với công ty Thám tử Việt Nam  nói riêng

Xem thêm

Phá án nhờ lời khai đứa trẻ lên 6-Kỳ 2

Phá án nhờ lời khai đứa trẻ lên 6-Kỳ 2

 Biết được thông tin này, Thám tử Ann lập tức cho điều tra về Tom, và họ đã không khỏi bị sốc khi biết Tom đã chính thức trải qua 6 đời vợ. Phải rất vất vả thám tử Ann mới tìm gặp được 3 trong số những người vợ của Tom. Và tất cả những người vợ này đều cho rằng Tom là người chồng thô lỗ, ưa bạo lực và khi tức giận, anh ta có thể làm bất cứ điều gì. Và mỗi cuộc hôn nhân của Tom chỉ kéo dài không quá 6 tháng.

 
Xem thêm

Phá án nhờ lời khai đứa trẻ lên 6-Kỳ 1

Phá án nhờ lời khai đứa trẻ lên 6-Kỳ 1

Và trong đám tang mẹ cách đây 6 năm, Desiree cứ khóc ngặt nghẽo và không ngừng chỉ về phía cha dượng nói rằng chính cha dượng là kẻ giết mẹ mình. Trong đám tang cũng có sự tham gia của các điều tra viên, nhưng vì lúc đó Desiree còn quá nhỏ, nên các điều tra viên không mấy chú ý đến lời cô bé.

Xem thêm

Nghề thám tử ngày nay- Phần 2

Nghề thám tử ngày nay- Phần 2

 Trong số những người tốt nghiệp hai trường đại học trinh thám này, sinh viên nữ ngày càng đông. Martine Baret, đứng đầu văn phòng TTT Duluc, kể lại: Lúc tôi mới vào nghề, còn rất ít người. Lúc 18 tuổi, tôi muốn làm tiếp viên hàng không. Nhưng sau khi bố bị mất tích, tôi bị cuốn hút vào nghề trinh thám. Christine Szynal, 35 tuổi, cô gái tóc vàng cao lớn, chân dài........

Xem thêm

Nghề thám tử ngày nay-Phần 1

Nghề thám tử ngày nay-Phần 1
Đọc vài báo cáo của một sinh viên tại Melun, ta sẽ có khái niệm về những vấn đề mà một TTT ngày nay phải giải quyết. Một người kể lại chuyện mình phải đột nhập vào một công ty hàng không để theo dõi công nhân bốc vác hàng hoá, lợi dụng thời cơ chôm chỉa. Một người khác kể chuyện theo dõi một gã thợ ống nước trốn đi với xấp hồ sơ khách hàng, bị tình nghi là gián điệp kinh tế của công ty đối thủ. Các văn phòng TTT ngày càng chuyên nghiệp hơn
 
Xem thêm

Vợ mở công ty nên mất chồng-ky2

Vợ mở công ty nên mất chồng-ky2

 Kết luận giám định xác nhận đứa bé và ông K có cùng huyết thống, dù đã xác định trước nhưng bà H. vẫn thêm một lần đau đớn. Trước sự thật đó, bà để chồng chọn lựa, hoặc quay về với gia đình, bà sẽ chu cấp nuôi dưỡng cháu bé khôn lớn, hoặc ông ra đi theo hạnh phúc riêng, bà sẽ không lưu tâm đến cuộc sống riêng của ông và cũng không thể tiếp tục chu cấp cho cả gia đình ông được nữa. Còn người chồng, sau khi cân nhắc đã đưa ra câu trả lời cuối cùng cho sự dứt khoát của mình là ở lại Thanh Hoá với vợ bé con thơ.

Xem thêm

Khi vợ là thám tử

Khi vợ là thám tử

 Em làm anh vừa thương, vừa giận, vừa buồn cười. Chỉ cần rơi ra một sợi tóc hơi dài (ai dám chắc đó không phải là tóc em?), một cái mùi gì là lạ (có khi chỉ là do em tưởng tượng ra thôi!) là cả buổi chiều tối hôm đó anh không yên được với em.

Xem thêm