Hotline

Tags: Du lịch

Hành trình thám tử truy tìm nữ nhân viên trộm tiền tỷ

Hành trình thám tử truy tìm nữ nhân viên trộm tiền tỷ

 Khi bị bắt, Tùng và Tuấn khai ôm được bọc tiền, Thu đưa cả 2 vào nhà nghỉ, chia cho mỗi người vài chục triệu, phần còn lại cô ta mang đi. Hai người ruột thịt này không biết Thu đi đâu.

Xem thêm

Hướng dẫn viên du lịch và xác chết bất thường

Hướng dẫn viên du lịch và xác chết bất thường

 Nhận được tin báo, cơ quan Công an đã có mặt kiểm tra hiện trường và phát hiện một xác chết là nữ đã khô, trong tình trạng gần như lõa thể, nằm dưới rãnh đất chờ lắp đặt cống thoát nước. Từ những vật dụng tại hiện trường, người nhà ông Long xác định người chết chính là chị Phạm Quỳnh Dung nên xin đưa về mai táng.

Xem thêm

Tình chớp nhoáng

Tình chớp nhoáng

 Cũng săn vouvher như My nhưng chị Khánh không đi tour tham quan mà lại săn voucher du lịch với điểm đến chủ yếu là khách sạn cao cấp từ 3 – 4 sao ở Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết... nhưng đặc biệt hơn là không phải đi nghỉ mát, hay du lịch cùng chồng mà là với tình cũ….lý do có chuyến duy lịch ngoài chồng, ngoài vợ thế này là do hôn nhân của chị và chồng trước đây là do ép buộc, thế là chị vâng lời chia tay người yêu cũng là mối tình đầu sâu nặng những cho đến giờ vẫn không quên được. Nhân cơ hội gặp lại anh khi may mắn anh lại là đối tác bên công ty chị và mọi chuyện như các bạn biết, tình cũ không rủ cũng đến.

Xem thêm