Hotline

Tags: Dịch vụ thuê thám tử

Bất ngờ chồng thay đổi khi vợ mang bầu

Bất ngờ chồng thay đổi khi vợ mang bầu

 Trung luôn thể hiện là người chồng mẫu mực, vô cùng yêu thương và chăm sóc vợ con khi biết Quyên mnag bầu. Đến tháng thứ 6 Trung yêu cầu Quyên nghỉ làm vì thương vợ đi lại vất vả. Quyên rất xúc động. Mặc dù ở nhà buồn nhưng cô vẫn chấp nhận.

Xem thêm

Thuê thám tử vì con cóc chết

Thuê thám tử vì con cóc chết

 Khi xác định được nguyên nhân, được minh oan Thạch Giám đốc mừng ra mặt, nhưng trong lòng vẫn uất ức lắm. Sau lễ bàn giao đã tìm đến một công ty thám tử để làm sáng tỏ vấn đề xem kẻ nào đã hãm hại mình. Thạch thuê thám tửđiều tra cả các mối quan hệ mà cảm thấy nghi ngờ. Không mất nhiều thời gian, chỉ sau chưa đầy một tháng công đã ty thám tử uy tín đã cho kết quả. Kẻ chủ mưu là một công ty đối thủ cạnh tranh trong vụ thầu công trình với Thạch các đây hơn tháng. Trước những chứng cứ khó chối cãi công ty kia phải xin lỗi Thạch và bồi hoàn tổn thất đã gây ra bằng văn bản trước sự chứng kiến của người dân trong vùng.

Xem thêm

Thuê thám tử hãy đến thám tử Thành Đạt

Thuê thám tử hãy đến thám tử Thành Đạt

Công ty thám tử Thành Đạt uy tín chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các loại dịch vụ thám tử,cho các đơn vị can thue tham tu tu từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp. Cam kết dịch vụ uy tín nhất, giá cả hợp lý và trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo tính đúng đắn và hợp lý về pháp luật.

Xem thêm